TÁC NHÂN THU HÚT

TÁC NHÂN THU HÚT

Thứ năm, 15/11/2012, 09:04 PM
Mọi chuyện trong thế giới không đến với chúng ta một cách ngẫu nhiên, mà do tự ta sẽ hút chúng. Với 5 bước mô tả, Joe Vitale giới thiệu cho bạn cách sử dụng Luật hấp dẫn để có được những gì bạn muốn.

Thông tin
Tên sách : Tác nhân thu hút
Tác giả : Joe Vitale
Nhà xuất bản : Lao động – Xã hội
Số trang : 320
Ngày xuất bản : Tháng 11/2011
Giá bìa : 77.000 VDĐ
Cảm nhận về cuốn sách (Theo yume.vn)

Tôi tình cờ mua cuốn sách Tác nhân thu hút tại hội chợ Vietculture. Ban đầu tôi không có ý định mua cuốn sách này nhưng khi đi lần hai cùng với một người bạn thì tôi thấy bạn cầm cuốn đó trên tay và hỏi tôi. Cuốn này là gì nhỉ? Tôi trả lời: Cuốn này của Joe Vitale – tác giả của bộ phim The Secret, The Opus. Cuốn này nói về cách sử dụng Luật hấp dẫn để đạt được thành công? Tôi không mua vì tôi nghĩ rằng nó cũng giống như bộ phim mà tôi đã xem. Nhưng khi nghe chị Thảo – nhân viên của Alpha Books – nói với tôi về cuốn sách này “Nó mô tả chi tiết từng bước để đạt được thành công, cụ thể là năm bước”. Tôi hỏi “Em chưa có bạn gái, thì mua cuốn này có tác dụng gì chị? Chị trả lời vui “thì em sẽ “hút” được bạn gái như em mong muốn”. Tôi băn khoăn và mỉm cười “Thật vậy hả chị”. Chị nhìn tôi “Em cứ thử đi”.
Cuối cùng, tôi quyết định mua cuốn sách này không phải vì lí do muốn “hút” bạn gái mà tôi muốn biết rõ hơn 5 bước mà Joe Vitale không đề cập kĩ trong bộ phim The Secret tôi đã xem.
Về nhà tôi để nó nằm lặng lẽ trong kệ sách gồm hơn 30 quyển sách về self-help, phát triển cá nhân, cách thành công... Tôi chỉ thực sự đọc nó khi tôi muốn “hút” chiếc Ipad 2 từ cuộc thi Mr&Mrs Normaderm do Vichy tổ chức. Tôi thực sự muốn giành được chiếc Ipad 2 này vì khi có nó tôi có thể vẽ Mindmap và chia sẻ nhanh hơn, tôi có thể viết blog mọi lúc mọi nơi mà không phải chờ về nhà ngồi vào PC, tôi có thể viết bài kêu gọi sự ủng hộ từ các mạnh thường quân cho các em bé ở bệnh viện ung bướu...
Càng đọc cuốn sách tôi càng thấy mọi chuyện không đến với mỗi chúng ta một cách ngẫu nhiên mà tự chúng ta sẽ hút chúng. Thế giới bên ngoài của chúng ta là hình ảnh bên trong. Suy nghĩ, lời nói của bạn có năng lượng và nó sẽ hút những gì tương ứng. Tôi cảm thấy vui vì mình đang nắm trong tay một trong những cuốn sách mà rất ít người để ý vì. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không chia sẻ bài viết này cho ai cả vì tôi sợ nếu nhiều người biết Luật hấp dẫn thì họ sẽ hút hết của tôi ư? Nhưng khi tôi nghĩ lại lời Phật dạy “Bi ai lớn nhất của đời người là ghen tị” thì tôi dẹp bỏ ngay suy nghĩ đó. Đồng thời vũ trụ rất hào phóng và giàu có, nó có đủ mọi thứ giành cho tất cả những ai thực sự mong muốn.
Bộ phim Luật hấp dẫn đã thay đổi tôi rất nhiều và khi mua cuốn sách Tác nhân thu hút, tôi muốn mình thay đổi nhiều hơn, “hút” nhiều thứ mà tôi mong muốn hơn.
Tôi rất mong muốn bạn xem bộ phim The Secret và mua cuốn sách này. Tôi tin rằng, bộ phim và cuốn sách Tác nhân thu hút sẽ thay đổi cách suy nghĩ của bạn hay những người bạn khi bạn dành tặng họ món quà này. Hãy chọn cuốn sách "Tác nhân thu hút" là món quà tặng dành cho người bạn yêu quý nhất hay những ai đang gặp bế tắc.
Bộ 3 cuốn sách: Tác nhân thu hút, The top secret, Người nam châm là những cuốn sách của luật hấp dẫn bạn nên có trong tay. Bạn có thể đặt mua Tác nhân thu hút tại đây, mua riêng từng cuốn hoặc đặt mua theo bộ tại Solo.vn để được sở hữu với mức giảm giá tới 30%.
Theo dn.ibg.com

 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các tin khác